Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phong cách Retro

Thiết kế nội thất văn phòng để tạo ra một nơi làm việc có thể tiếp thêm sinh lực cho nhân viên mỗi ngày và thúc đẩy họ làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc thiết kế nội thất cũng mang lại sự đoàn kết vì các không gian liên kết chặt chẽ với nhau. Mọi thiết kế luôn phù hợp và giá trị thương hiệu cùng những sản phẩm kinh doanh của bạn.

Nếu sản phẩm của bạn đa dạng mẫu mã thì tại đây, một loạt thảm đầy màu sắc được thiết kế dựa vào đặc trưng màu của sản phẩm. Chúng tôi cũng kết hợp thanh trà hiện đại và thanh lịch ngay tại trung tâm văn phòng để thể hiện tinh thần thương hiệu.

Văn phòng mới được thiết kế để phục vụ cho việc giao tiếp và hợp tác vì thiết kế cũ của họ đã khiến các nhân viên gặp khó khăn trong việc liên kết với nhau. Chúng tôi giới thiệu các khu vực làm việc khác nhau và loại bỏ hệ thống bàn được phân bổ để thực sự mở văn phòng, Điều này cho phép lực lượng lao động được nhanh nhẹn hơn và cho phép nhân viên ngồi bên cạnh các đội ngay tại mọi thời điểm.

Chúng tôi đã trao quyền cho nhân viên với môi trường làm việc linh hoạt bao gồm các khu vực với ghế sofa cao cấp, ngăn họp nhỏ, bàn cao cấp cùng bộ trà tách để đáp ứng nhu cầu hằng ngày. Điều này giúp tăng cường sự tham gia trong văn phòng và thực sự đẩy năng suất kinh doanh.

Những bộ ghế tạo không gian nhỏ khi có khách đến nói chuyện trực tiếp với công ty.

Với nhiều bộ bàn cho 2 và 3 người để thoải mái lựa chọn không gian phù hợp với công việc.

Không gian pha chế và lưu trữ dụng cụ bếp.

Ánh sáng tự nhiên là một thế mạnh cho văn phòng này.

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp