Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất phòng khách sạn 30m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ rộng 30m2 này có cách tiếp cận đơn giản và rất nổi bật. Những điểm nhấn màu hồng cực hiện đại tạo ấn tượng ngay bên trong căn phòng màu sẫm. Biến những chi tiết vải cao cấp thành những điểm nhấn ấn tượng

Các tác phẩm nghệ thuật thị giác duy nhất để treo trên tường. Được giấu trong tủ quần áo dựa trên nền màu tím sinh động. Một chiếc gương được tạo hình đặc biệt cung cấp đủ độ cao cho việc thay quần áo. Bên canh đó nó còn tạo cảm giác tăng diện tích phòng lên rất nhiều.

Thiết kế kiểu sọc này là một trong những kiểu sọc được ưa chuộng hiện nay. Sọc có thể tạo chiều dài hay rông cho giường ngủ. Phần lớn nó được sử dụng cho một nội thất có thiết kế theo bộ.

Ánh sáng kết hợp với tính thực tiễn cho ra những đường ánh sáng thẫm mỹ cho căn phòng. Đèn chiếu làm một phần của bức tranh sáng lên làm tăng ánh nhìn. Cộng hưởng cho căn phòng thêm trầm đó chính là một dải ánh sáng ấm áp phía trên bức tường. Bạn có thể cảm nhận rõ cảm giác sâu lắng nội thất qua căn phòng Góc thư giãn tại phòng

Khách hàng tại phòng có thể thư giãn bằng việc đọc sách. Hay một tách cà phê ấm cúng ở phía không gian cửa sổ. Như đang thực sự ngồi trong một góc cà phê nào đó. Một chiếc ghê dài tuyệt đẹp và cao cấp từ hãng nổi tiếng đi cùng gác chân. Sẽ tạo cho khách hàng một tư thế thoải mái nhất khi thư giãn ở đây.

Xung quanh giường là tấm lông thú ấm áp mỗi khi bước chân ra khỏi giường. Độ mềm mài của nó sẽ làm khách hàng chỉ muốn ngồi ở giường mà thôi. Vật liệu đa phần làm từ tự nhiên.

Phần lớn các đồ trang trí, bao gồm cả các bình hoa được làm hoàn toàn bẳng vật liệu tự nhiên.

 

Thiết kế nội thất 24h – Thiết kế đẹp là phải có nội thất đẹp.