Thiết kế nội thất
Cảm ứng thiết kế đến từ sự chuyên nghiệp của doanh nhân

Để thiết kế nên một nơi thư giãn đan xen với có một chỗ tốt để làm việc hiệu quả. Văn phòng làm việc khiêm quán cà phê thu nhỏ này chính là nơi mà các doanh nhân luôn muốn tìm đến ẩn náu vào những ngày dài làm việc. Với diện tích 3000m2 thì nơi đây chính là một nơi tuyệt vời mà bất cứ ai cũng đi một lần là phải nhớ da diết.

Đây chính là nơi cung cấp cho phái nam và nữ làm việc cùng những không gian cải thiện sự cân bằng cuộc sống trong công việc của họ. Các dịch vụ chuyên nghiệp hữu ích, bài giảng giáo dục và các sự kiện vui nhộn nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn trong hoặc sau giờ làm việc. Môi trường làm việc có chất lượng truyền cảm hứng trước cả, trước và sau khi làm việc.

Là một thành viên, bạn sẽ tận hưởng sự thoải mái của một văn phòng chuyên nghiệp, với sự ấm cúng chào đón của phòng khách của bạn, các dịch vụ và vẻ của khách sạn và sự vui nhộn của thời gian rảnh.

Các kiến trúc sư đã biến trung tâm sáng tạo thành một nội thất chuyên nghiệp với vẻ ngoài trưởng thành. “Chúng tôi tạo ra một thiết lập độc đáo cho mỗi dự án”- Angel. Chúng tôi yêu thích sự kết hợp giữa cũ và mới, bằng cách sử dụng vật liệu tự nhiên kết hợp với một liên lạc dân tộc. Chẳng hạn như thanh được xây dựng hoàn toàn bằng gạch tái chế và sợi thủy tinh 100%.

Chúng tôi đã cố gắng để cung cấp cho các cấu trúc một cái nhìn bên ngoài thô với việc sử dụng thép đen. Giống như sợi thủy tinh tái chế và đá gạch ở quầy bar và lối vào, những vật liệu thô cứng mà nhìn bề ngoài. Chúng tôi muốn đó là một trải nghiệm, như sống trong một thành phố nhỏ.

Sự pha trộn giữa vật liệu bên trong và bên ngoài. Các đồ nội thất tùy chỉnh như đèn, ghế sofa, màn cửa, bàn làm việc, bàn là các yếu tố mềm mại và ấm áp làm cho nó cảm thấy như một ngôi nhà, một khách sạn. Chúng tôi cố gắng tìm sự cân bằng giữa họ, để bố cục của kiến ​​trúc của chúng tôi khớp với các chi tiết nội thất.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp