Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất ngoại thất kiểu Tây Âu

Với thiết kế nội thất ,ngoại thất theo kiểu lấy nước làm chủ đạo . Các nhà thiết kế đã thế hiện ý tưởng một cách thông minh . Ta có thể quan sát thấy được toàn thành phố thông qua một chỗ ngồi lý tưởng. Hay từ các dòng nước trang trí được thiết kế rất tinh vi.

Thiết kế nội thất sân thượng cao cấp.

Quan điểm thiết kế không gian tầng thượng là trung tâm của việc thiết kế ngôi nhà. Cách bố trí đã được tạo ra để tối đa hóa khả năng tiếp cận với các quan điểm. Và nước bắt đầu xuất hiện ở lối vào cùng với một bức tường nước xung quanh rồi nhiều dần lên.

Góc nhìn tuyệt đẹp và thoải mái nhất khi bạn sở hữu thiết kế này.

Lấy nước làm chủ đạo cho không gian tuyệt đẹp ở đây.

Ở cấp chính của ngôi nhà, nước được đại diện bởi một hồ bơi trang trí xuống spa bên dưới, sau đó nó sẽ trở thành một hồ bơi dài 75 foot chạy trên sườn dốc và vào khung cảnh. Các mục nhập vào nhà là một cây cầu thủy tinh trên một hồ bơi dưới đây.

Mặt trời lên vẫn giữ được khoảng ” râm ” để tha hồ nường vào buổi sớm.

Nội thất bên trong cũng không thua kém gì ngoại thất bên ngoài. Bên cạnh đó, còn có cả một “tường” lò có thể cả ngày tạo ra các món ăn từ nó.

Phòng ngủ chính và học tập nằm ở một bên hồ bơi, khu vực sinh sống ở bên kia. Có một số phòng, phòng phương tiện truyền thông và một garage xe bốn tầng ở tầng trệt. Các vật liệu đều là bê tông lớn, gỗ và đá, tạo nên một vẻ ngoài mềm mại, hiện đại.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Khẳng định đẳng cấp