Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất phòng khách sạn màu kem ấn tượng

Được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại kết hợp những hình học trừu tượng. Đã tao cho ta cảm giác sáng tạo khi nhìn các bức hình từ nhiều phương diện khác nhau. Vừa tiết kiệm chi tiêu cho trang trí cũng như cho bạn biết thêm một cách trang trí hay. Thiết kế nội thất phòng ngủ thứ nhất.

Thiết kế màu sắc trong phòng là yếu tố chính mang lại cảm giác cho cả phòng. Kem socola, một tông màu hơi sẫm, ít phổ biến. Nhưng trong căn phòng này phần lớn nó được sử dụng rất tốt. Nội thất được đánh bật lên nhờ nền kem socola. Những không mất đi vẻ sang trọng vốn có của nó. Đèn chùm cách tân cổ điển bù lại những nét hiện đại đang hoàn toàn chiếm ưu thế.

Những bức tranh trừu tượng, để ta có thể thoải mái suy nghĩ từng bức hình theo từng phương diện khác nhau. Nhìn hình treo đơn giản vậy chứ k phải đơn giản hiểu ý nghĩa từng mảng màu đâu nhé. Điểm nhấn của căn phòng là một thứ màu sắc khác nhất. Bạn có nhận ra không ? Đó chính là vách đầu giường êm ái màu xanh như kiểu muốn thu hút ta dựa vào. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ thứ hai.

Khác với phòng ngủ thứ nhất, phòng ngủ thứ hai được đổi màu các tranh vẽ. Khi màu sắc chuyển khác bạn sẻ cảm nhận được căn phòng thay đổi rất lớn. Vách giường được làm đồng bộ màu với căn phòng. Bên cạnh đó giường còn được bố trí thêm một ghế gác chân tăng thêm diện tích. Đèn giữa phong cách hiện đại có vẻ sang trọng hơn nhiều, gọn nhẹ hơn nữa.

 

Thiết kế nội thất 24h – Thiết kế đẹp thì phải có nội thất đẹp.