Nội thất căn hộ cho thuê
Thiết kế nội thất căn hộ màu trắng theo phong cách hiện đại phương tây 80m2

Các phong cách thiết kế nội thất đa phần sử dụng chủ yếu vào ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo. Tại căn hộ này, bạn sẽ được quan sát nội thất đa phần bằng màu trắng sẽ tạo ra được hiệu ứng sáng hơn như thế nào và cùng cách bố trí, ghép nội thất trong không gian.

Nhà bếp cùng không gian phòng khách bao gồm các đường sạch sắc nét và bề mặt mịn màng, trong khi khu vực sinh hoạt có cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn với ghế sofa hiện đại sang trọng và bàn tròn.

Không gian ăn uống màu trắng này được chiếu sáng bằng đèn treo màu trắng phù hợp, chỉ có thể nhìn thấy rõ qua ánh sáng của chúng tỏa ra.

Bảng màu kết cấu tinh tế nhưng đầy cảm hứng. Tất cả các tấm ốp tường có các đường vân màu xám tinh tế như đá cẩm thạch, cho phép các nhà bếp và tủ gỗ có thể trang trí một cách nhấn mạnh hơn.

Về kết cấu, phòng ăn hiện đại là sự phân chia giữa mềm mại và kiểu dáng đẹp với ghế ăn bọc nệm trang nhã và bàn trắng tối giản.

Với vị trí trung tâm như vậy, chiếc bàn tạo nên một sân khấu tuyệt vời cho các điểm nhấn màu sắc. Ngay cả một trái cây cũng là tâm điểm tại bàn vì nó khác màu.

Một máy chiếu gần như là một điều cần thiết trong ngôi nhà cực kỳ tối giản thay vì mua tivi.

Các cửa tủ nâng được thiết kế kiểu dáng hiện đại nâng lên chứ không còn là kéo cánh tủ ra ngoài như lúc trước.

Cửa trượt tách biệt các khu vực công cộng của nhà với những phòng riêng tư.

Nhiều bức tường vân đá cẩm thạch xếp dọc hành lang tạo ra bởi giấy dàn tưởng rẻ và đẹp.

Trong phòng ngủ chính, một khung lớn trong suốt bằng kính đóng vai trò như một sự thay thế nổi bật cho bức tường đầu giường truyền thống. 

Một không gian làm việc vừa vặn trong bức tường của kệ được chế từ các khung sắt trắng hoàn thiện không gian.

Ánh sáng từ những đèn nhấn gián tiếp làm sáng mỗi kệ. Điều này không chỉ giúp việc tìm đồ vật dễ dàng hơn mà còn cung cấp ánh sáng nhẹ nhàng cho những đêm dài dành cho các dự án xuyên đem.

Giường nền có cấu hình thấp bên dưới gờ cửa sổ để tối đa hóa lượng ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Một băng ghế gỗ thay đổi nổi bật giữa các bề mặt bóng mượt, bọc mềm và kính mịn trong không gian này.

Ghế lưới trắng sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn nếu không có điều hòa.

Việc xem xét sự khác biệt về kết cấu tinh tế sẽ bổ sung chất lượng năng động cho bất kỳ nội thất nào, phát triển suốt cả ngày khi điều kiện ánh sáng thay đổi.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp