Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất cà phê thân thiện với môi trường

Để có được một thiết kế nội thất, ngoại thất cho một nơi lý tưởng dừng chân sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Cùng với việc cung cấp một không gian để hít thở không khí trong lành tránh hít phải khói bụi, không khí ô nhiễm. Đang là một mục tiêu hướng tới cho những quán nước, quán ăn. Vì vậy, với ý tưởng đó, các nhà thiết kế đã tạo ra một sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường. Các bạn hãy tham khảo qua những bức ảnh đáng xem này nhé!

Các thanh thép tạo ra một loạt các khối lập phương, có thể kết hợp với các kệ có kích cỡ khác nhau. Điều này cho phép chủ sở hữu tự do trang trí hoặc thậm chí tái sử dụng các khối cho một vị trí khác nhau. Các hộp cây, sách, và đèn chiếu sáng ở các tầng khác nhau tạo ra mật độ khác nhau cho nội thất. Bằng cách tổ chức các khối, hệ thống mô đun cho phép lắp ráp linh hoạt các khối cho những buổi tiệc khác nhau.

Các cây trồng trong quán cà phê cung cấp cho du khách một không gian để hít thở trong một thành phố ô nhiễm. Nhiều chậu bằng gỗ được lấp đầy bằng không khí thanh lọc và những cây dễ trồng như cây nhện, cây dương cầm kiếm và nữ hoàng bằng đá cẩm thạch. Các chậu khác có chứa nhiều loại thảo mộc, cùng với cà phê mới pha chế để tạo ra một môi trường thiên nhiên. Không gian kết nối trực tiếp với mọi giác quan của con người: vách thạch cao, ghế bằng da và đồ gỗ – chạm vào, cà phê cao cấp và bánh ngọt – hương vị, thực vật và thảo mộc mang lại nét nổi bật bằng hình ảnh. Cà phê sẽ chào đón mọi người đến không chỉ với cà phê chất lượng, mà còn để tận hưởng một ốc đảo màu xanh lá cây giữa một thành phố ô nhiễm

Sự phát triển của cây sẽ tạo ra một sự xuất hiện khác nhau cho khách hàng có một cái nhìn mới khi quay lại quán. Khi chúng phát triển theo khuôn khổ và từ từ nắm lấy thép, các khối sẽ trở thành một tính năng thiết kế chính của các quán cà phê và thu hút khách hàng trở lại liên tục.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Khẳng định đẳng cấp