Thiết kế nội thất
10 thiết kế hồ bơi tuyệt vời ngoài trời

Khi mùa hè chuẩn bị tới, chúng tôi lại nhớ những thiết kế bể bơi nổi bật ngoài trời từ các bộ sưu tập thiết kế nội thất. Những bể bơi được thiết kế một cách độc đáo mà không thể bỏ qua sự sang trọng của nó. Sau đây là một số mẫu được chúng tôi cho là chất lượng từ khắp thế giới.

1. Ngôi nhà 1951 của nhà thiết kế nội thất Marcel Breuer.

Một bức tranh tường Alexander Calder làm cho sân sau của ngôi nhà hiện đại này được Mondrian gợi lên từ 1951 bởi Marcel Breuer. Cùng với bức tranh tường, việc phục hồi bên ngoài bao gồm thêm một ban công bên trên hồ bơi.

2. Nơi nghỉ chân vào cuối tuần của Andreas Martin-Löf.

Theo truyền thống, người Thụy Điển thích các kỳ nghỉ mùa hè mộc mạc. Nhà thiết kế nội thất Andreas Martin-Löf thừa nhận rằng ông thường không thích kiến trúc “sang trọng” cả về cá nhân và trong công việc của mình . Tuy nhiên, ông đã bị lôi cuốn bởi khả năng một hồ bơi vô tận như một tấm gương cho cây thông của nhà cuối tuần của ông và tầm nhìn nước mở rộng. “Bể bơi là một phần quan trọng trong sự thành công của ngôi nhà”, anh nói. “Bạn phải có một chút vui tươi và có một vài rủi ro.” Mặc dù hồ bơi vinyl-lót không đắt, nhưng thật khó để thêm các tấm thép không gỉ cho hai cạnh vô cực.

3. Khách sạn quốc gia Sobreiras-Alentejo bởi FAT-Kiến trúc tư duy tương lai.

Bên cạnh kiến trúc ồn ào của nó, được rút ra từ tiếng Bồ Đào Nha, cảnh hoang vu xung quanh giống như đất hoang mạc này là nơi bán chính của khách sạn. Ngoài các cổng vòm khách tư nhân, hiệu trưởng Miguel Correia đã thêm một sân hiên gạch men chảy từ sảnh tiếp khách và nhà hàng sang hồ bơi. Nơi có không gian sự kiện rộng 1.000 m2 dưới đây. Các con đường đi bộ gọn gàng mang lại sự trật tự cho cảnh quan bị hạn chế, làm rõ phạm vi phát triển so với tự nhiên.

4. Nhà nghỉ cuối tuần của Sharon Bonnemazou tại Hamptons.

Cass Calder Smith, Kiến trúc sư trẻ này đã tạo ra cảm giác thoải mái cho vùng bờ biển phía Tây của vùng Hamptons. Nơi ẩn náu của hòn đảo này để trồng rễ cây bản địa ở Los Angeles. Khu vực ăn uống mở rộng của nhà nghỉ, nhà bếp, và sau đó đổ ra ngoài vào một hiên nhà, được che chở bởi một ban công trên tầng, và hồ bơi ngoài. Các ghế dài xếp hàng trên sàn bơi để tắm nắng sau những buỗi trưa hè.

5.Khách sạn Asbury.

Một trong số những dự án đang được tiến hành để giúp hồi sinh sự quyến rũ lịch sử của thị trấn bờ biển New Jersey năm 2016. Anda Andrei đã hợp tác với kiến trúc và thiết kế Bonetti / Kozerski cho 110 khách sạn Asbury Park. Để cung cấp vẻ đẹp thông minh, giản dị với ngân sách, nhóm nghiên cứu đã sử dụng giàn giáo xây dựng để trang trí hồ bơi pergola cạnh hồ bơi, với mặt sàn lau.

6.Hotel Seamarq.

Nói một cách chuyên nghiệp, Nhà thiết kế Nội thất Hall of Famer Richard Meier có thể khó có thể làm được những điều anh chưa từng làm trước đây. Nhưng khách sạn Seamarq của Nam Triều Tiên đã trình bày không gian của kiến trúc sư huyền thoại như là dự án đầu tiên của ông bao gồm kiến trúc và nội thất. Dựa trên sân thượng của sân thượng là một bể bơi kiểu dáng đẹp vô tận.Nơi neo một không gian bằng gỗ tếch, cũng là nơi tụ họp của gia đình hay buổi họp. Một bồn xoáy nước, hơi cao, ngồi bên cạnh.

7.Không gian bơi lội của Alex May.

Hoàn toàn phù hợp với ngôn ngữ bãi biển Hampton, một hồ bơi rộng 60 bộ – trung tâm được lấy cảm hứng từ các bản phác thảo của May – nằm ở phía sau của tài sản. Không gian này đi kèm cung cấp một khái niệm spa với phòng tắm hơi cùng với vòi sen.

8.Không gian nhà của Guarúja.

Đưa ý tưởng về cuộc sống trong nhà và ngoài trời cực kỳ khắc nghiệt, khóa tu mộc mạc có một cặp ghế dài nằm trên sàn gỗ thông. Một bầu không khí lý tưởng để tận hưởng vị trí tươi tốt của ngôi nhà trong một khu rừng rậm rạp.

9.Hotel Molito Paris.

Được khánh thành vào năm 1929 , dấu ấn Paris lịch sử này đã rơi vào tình trạng hư hỏng vào cuối thập niên 80, trở thành một thánh địa graffiti và địa điểm giải trí suốt đêm vào cuối thế kỷ này. Khách sạn mới Molitor Paris hiện đang chiếm một tòa nhà được kiến trúc sư Alain Derbesse Architects sáng tạo ra. Hồ bơi mở ngoài trời với kích cỡ Olympic, gần như gợi lên những chiếc tàu cao cấp.

10.Hotel Miami.

Đối với nhiều khách hàng, sự sang trọng có nghĩa là lựa chọn – và chính xác là những khách sạn 1 của Meyer Davis Studio trên bờ biển Miami . Nơi này sẽ cung cấp dịch vụ cho các khách sạn riêng lẻ. Du khách có thể thưởng thức trong mùa hè khi xem thư giãn trên nhóm ghế nhìn ra Đại Tây Dương bao la.

 

Thiết kế nội thất 24h – 24h Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp