Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất phòng khách sạn hài hòa tự nhiên nhất

Thiết kế nội thất phòng khách sạn tự nhiên mang lại cảm giác hài hòa nhất. Các vật liệu măn mà được phơi bày lên màu xám của toàn phòng ngủ. Cách bố trí sẽ làm căn phòng nâng cao được sự sang trọng cho căn phòng khách sạn này.

Mặc dù có trang trí đơn giản, căn phòng này vẫn duy trì rất nhiều nét để thể hiện cá nhân. Thường xuyên thông qua tác phẩm nghệ thuật bằng đèn hay tranh vẽ .

Dây một bóng dèn tròn được kéo thẳng xuống mặt giường rất thú vị. Không những vậy mà nó còn mang thêm sang trong cho phòng.

Thiết kế nội thất một góc cà phê ngay trong phòng đẹp tuyệt vời.

Ở góc, rèm cửa ấm áp và sắp xếp chỗ ngồi sang trọng tạo ra một môi trường đáng yêu.Cho việc chuyện trò hay thưởng thức một ly cà phê. Ghế dài là một sản phẩm thiết kế của Angel. Không gian có thêm bộ bàn trên thì bạn sẽ có cảm giác như đang đi cà phê ở một nơi rất sang trọng nào đó.

Các yếu tố ánh sáng độc đáo tạo không gian sáng tinh tế cho căn phòng. Các tính năng bắt mắt bao gồm lò sưởi nhỏ, dãy đèn LED dưới kệ sách. Và một chiếc đèn chùm vương miệng tuyệt vời từ nhà cung cấp Angel Tủ quần áo đa ngăn rất tiện ích

Tất nhiên, không thể bỏ lỡ bộ quần áo đi bộ tuyệt vời! Tủ được thiết kế tại xưởng Angel, được chia từ ngăn lớn đền những ngăn nhỏ. Giúp việc phân chia đồ có thêm sự lựa chọn tiện ích

Thiết kế nội thất 24h – Thiết kế đẹp thì phải có nội thất đẹp.