Tin Tức
Muốn vào ngành thiết kế nội thất của các trường đại học cần gì ?

Có phải trong cuộc sống hằng ngày, bạn hay được khen là có gu về thẩm mỹ về cách pha màu hay thiết kế nội thất trong nhà hay phối đồ bản thân? Bạn có thích sắp xếp và trang trí nhà của, nội thất của nhà mình hoặc cho gia đình mình không? Nếu bạn nói “có” thì chắc chắn ngành thiết kế nội thất sẽ là một ngành phù hợp với bạn và chúng tôi – Angel sẽ chỉ cho bạn vài điều bạn cần biết khi đi trên con đường thiết kế nhé!

1. Bạn phải phân biệt giữ việc trang trí nội thất và thiết kế nội thất.

Sự khác biệt lớn nhất giữa kiến trúc sư thiết kế nội thất và người trang trí đó chính là nền móng đào tạo, bằng cấp. Vì ai cũng có thể trở thành nhà trang trí nội thất còn kiến trúc sư phải qua một quá trình đào tạo, học hỏi kỹ lương để trờ thành chuyên nghiệp. Nên việc có bằng cử nhân qua 5 năm đào tạo rất khác với học khóa vài tháng có thể bước vào nhành thiết kế nội thất

2. Nghề thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là sử dụng màu sắc và các cách sắp xếp.

Để trở thành một kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyện nghiệp, không chỉ riêng việc sở hữu các kiến thức về mỹ thuật, bạn còn phải giao tiếp tốt với chủ nhà, hiểu biết rộng và các khả năng quản lý được công việc.

3. Lương phụ thuộc vào trình độ.

Để có một mức lương cao nó còn phụ thuộc vào quy mô, sự đào tạo và kinh nghiệm của bản thân. Số năm kinh nghiệm trong hồ sơ chính là sức mạnh của các kiến trúc sư nội thất.

4.Khả năng làm hài lòng mọi người và khách hàng.

Nếu bạn đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trên chiến trường thiết kế, các bạn sẽ gặp qua rất nhiều khách hàng khó tính vô số kể. Vì bạn không làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm bạn đã tạo ra, đơn giản là vì bạn không đọc được ý nghĩ của khách hàng để làm vừa làm họ. Nếu có thể đọc suy nghĩ và làm hài lòng khách hàng, bạn chắc chắn sẽ là một kiến trúc sư giỏi đấy.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tuỏng – Tạo nên đẳng cấp.