Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất văn phòng bất động sản FuseProject

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên qua các lớp cửa kính đã tạo ra một văn phòng tinh tế, tiết kiệm điện năng, đẹp mắt.

Với các khung cửa bằng sắt dày vừa đủ để gắn kính thủy tinh vào làm cho văn phong sáng rực lên nhờ ánh sáng tự nhiên chính là điều mà các kiến trúc sư muốn tại văn phòng này.

Tủ hộc vuông đơn giản cho giá thành tốt nhất cùng công năng có thể chứa được nhiều đồ vật góp phần cho việc trang trí văn phòng thêm đẹp mắt. 

Bộ sofa vòng cung chuyển màu từ xanh da trời từ từ thành màu xám trắng cùng tông với thảm sàn.

Tại vị trí này, nơi mà được cung cấp ánh sáng tốt nhất cho không gian văn phòng, từ trên mái đến cửa số sẽ tăng sự thoải mái về hướng nhìn.

Có những không gian cần ngăn cách riêng cho văn phòng như phòng họp hoặc phòng của giám đốc, chúng được ngăn cách bởi các giấy dán tường 3D tạo điểm nhấn cho không gian và dường như khách hàng sẽ khó nhận ra với vẻ ngụy trang tuyệt vời này.

Mặt bằng làm việc cũng được bố trí gọn gàng để tăng diện tích cho lối ra vào.

Mỗi không gian làm việc cho từng người được ngăn cách bởi một hình hộp để giữ riêng tư cho công việc cũng như để đặt vài món đồ bên trong như sách báo, tài liệu …

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp