Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất tiệm trang sức Precita – Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất cho thương hiệu trang sức Precita tại Hồ Chí Minh là một trong những dự án nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo truyền thống thì đa số thị trường đồ trang sức hay thường phô trương sự sang trọng trong phong cách hiện đại. Nhưng tại đây, với ý tưởng tuyệt vời của các kiến trúc sư đã tìm ra được một thiết kế hợp thời trang và sang trọng theo phong cách cổ điển.

Với ý tưởng này, các kiến trúc sư tìm kiếm sự cân bằng giữa sự nhạy cảm và sự dũng cảm, giới thiệu các đồ trang sức thời trang với ánh sáng hiện đại và sang trọng với một phong cách cổ điển. Khách tham quan được dẫn vào cửa hàng sáng lấp lánh bởi các tủ đồ trang sức với đường viền màu xanh nhạt tinh tế cùng hệ thống ánh sáng tuyệt vời.

Sự hẹp hòi và kết cấu lịch sử của tòa nhà Việt Nam được giải thể bằng những bức tường trắng vữa mềm và các tủ treo tường lớn gợi nhớ lại các cửa sổ kính. Chính là nơi mà cảm giác đương đại được làm nổi bật bằng một màu xanh da trời – màu sắc chính thức của thương hiệu.

Một cầu thang đáng chú ý dẫn đến tầng hai, tay vịn có mô hình hình học lại mô tả lại từ ‘Precita’ trong sồi và kính, một biểu hiện độc đáo của nhãn hiệu thương hiệu được tạo ra bởi nhà thiết kế. Tầng thứ hai hiển thị các mặt hàng có giá trị cao hơn.

 

Ở đây các tủ và gương trong suốt được đi kèm và được phân biệt bằng những đường gỗ, khiến chúng bị treo lơ lửng trong bầu không khí nhẹ nhàng gây sự tò mò hấp dẫn. Tầng trệt là một không gian mở cố ý nhìn ra lối vào, dẫn một luồng không khi vào và ra với một không gian rộng thoáng mát.

Các tài liệu đã được chọn để đại diện cho đặc tính của thương hiệu. Các tủ được sơn màu trắng tăng kim loại màu vàng lên kính cùng mô hình thương hiệu và màu sắc.

Khung hình thương hiệu được bảo đảm hiện đại bởi nền bê tông xẻ, trong khi sàn gỗ màu xám sạch sẽ được bao quanh bởi cây sồi để tạo sự ấm áp. Gỗ cũng giữ chân của tủ đứng vững sàn nhà, cho một cảm giác nhẹ nhàng và tăng phần sang trọng.

Các đèn cửa hàng kết hợp theo các mục đích riêng qua từng chức năng, chiếu sáng các vật quý báu và cũng tạo thành một đêm đầy sao từ bên ngoài.

Mặt tiền, lấy cảm hứng từ phong cách Mỹ 1950, đứng độc đáo và sạch sẽ. Nó thể hiện các yếu tố xác định của cửa hàng theo các lớp. Các đường màu xanh mát mẻ đối với đá màu tro hoàn thiện, mẫu Precita độc đáo đi xuống từ tầng trên cùng, Các đồ đạc ánh sáng lặp đi lặp lại – tất cả chúng kết hợp để tạo ra một giai điệu của sự năng động duyên dáng. Vào ban đêm đèn LED chiếu sáng, đóng khung và xác nhận sự hiện diện của một thương hiệu mới, và một cách suy nghĩ tươi mới về đồ trang sức.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp