Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Tunisian

Tunisia là nước nằm ở cực bắc lục địa châu Phi. Phong cách thiết kế nội thất rất quyến rũ rất được chiếm được cảm tình hiện nay. Vì vật liệu đa phần được làm bằng lông thú. Kiểu dáng cũng góp phần làm sự lãng mạn càng được thể hiện.

Giường ngủ như cung điện cho Hoàng tử – Công chúa. Căn phòng mang vẻ quyến rũ đến một cấp độ hoàn toàn mới. Lấy ý tưởng từ xứ sở Maroccan(Ma-rốc). Hình ảnh 2 họa tiết đầu giường làm ta phải kìm nén sự thu hút của nó. Chiếc chăn che phủ giường bằng lông xám như rắc thêm sự oai nghiêm của phong cách này. Bên cạnh đó, họa tiết trên gối tương ứng với màu họa tiết trên tường, màu xanh và trắng. Thiết kế bức tường này phải chia làm 2 họa tiết riêng. Một là bên trong họa tiết (phần màu xanh), hai là họa tiết bên ngoài (phần trắng bao quanh). Vì hơi công phu nhưng nó rất đúng với “chất” của nó. Chiếc gương đặt kế giường phản chiếu một phần không gian xanh (vài cành cây nhỏ). Nhiêu đó thôi cũng làm cho căn phòng có một chút “không khí” thiên nhiên.

Đệm trang trí bằng lông thú trong thiết kế nội thất. Ở bên trái giường, một chiếc sofa được đặt cách giường không xa. Nhấn giữa căn phòng một màu nâu tương phản, giúp cho thêm phần nam tính. Quần áo lông thú cung cấp chỗ để nghỉ ngơi bàn chân trong khi buộc vào chăn lông thú. Một loạt đèn treo bằng bạc và thủy tinh và một khung gương phản chiếu khung cảnh phía sau thêm sang trọng hơn.

Khung cảnh mở rộng khi nhìn vào gương là một cách thiết kế nội thất đơn giản nhưng chất lượng.

Một chiếc bàn kính đơn giản cùng vài ly đèn hiện đại , đơn giản nhưng mang lại sự tinh tế rất cao.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Khẳng định đẳng cấp