Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự sang trọng

Dừng chân lại thế kỉ 21, chúng ta khó có thể bỏ qua được những thiết kế nội thất sang trọng như thế này. Một thiết kế được sử dụng kim loại đa phần đễ trang trí. Cùng với sự phối màu hoàn hảo trong không gian phòng ngủ ta không thể bỏ qua. Sự kết hợp mảng trang trí …

Không gian phòng ngủ hiện đại được ưa chuộng trong các biệt thự hiện nay. Sự kết hợp mảng trang trí đầu giường bằng sọc trắng đen đầy bí ẩn.Một chiếc đồng hồ kim loại cao cấp khá mỏng tạo ra sức mạnh về thời gian. Giường được thiết kế bằng gỗ hiện đại rất sang trọng khi được kết hợp với màu kem thì còn gì bằng.

Những đồ trang sức bằng vàng hồng, bạc và đồ sứ trắng rực rỡ lên khi chạm phải ánh sáng . Bộ đồ giường bằng đá cẩm thạch và màu xám tro thêm một không khí tĩnh lặng. TV được đặt đối diện trong một mảng tường được trang trí giống đầu giường tạo cảm giác đối xứng. Kệ giữ đồ trang sức cao bên cạnh những chiếc rèm trắng và màu xám tro rực rỡ. Sử dụng các loại kim loại trong thiết kế nội thất để trang trí phòng ngủ.

Những chi tiết nhỏ được xử lý kỹ càng đến mức nhìn phải thích mắt. Ngược lại gỗ màu tối và đá tráng men đá tương phản với ánh đèn rất dịu cho mắt. Ánh sáng LED chiếu xuống dưới các giá đỡ chiếu sáng các phụ kiện bằng kim loại, tạo thành một đường nét thẩm mỹ tuyệt vời cho kệ TV.

Kệ TV làm vừa đủ công năng, có kích thước vừa đủ, bạn sẽ cảm giác được sự ngăn nắp. Sử dụng thời gian dài cũng sẽ ít bẩn vì màu tủ sẽ giúp bạn đỡ phải vệ sinh.

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Khẳng định đẳng cấp