Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất Penthouse sang trọng Thảo Điền Pearl

Penthouses đồng nghĩa với việc thiết kế nội thất phải mang vẻ đẹp sang trọng   . Nhưng chỉ vì căn nhà mơ ước của bạn có thể hơi xa tầm với, không có nghĩa là bạn không thể kết hợp một số ý tưởng thiết kế lạ thường vào nhà riêng của bạn để có cảm giác sang trọng. Hãy xem những căn hộ áp mái tuyệt đẹp này và thiết kế tỉ mỉ của chúng để tìm những ý tưởng bạn có thể mang vào không gian riêng của mình. Cảnh báo công bằng, bạn có thể drool một chút trong quá trình này!

Các nhà thiết kế đã làm một công việc tuyệt vời không chỉ tập trung vào đồ nội thất để nó có thể tận dụng lợi thế của những quan điểm này, nhưng họ đã tách ra khỏi không gian sống với một chiếc ghế hình chữ L và một giá sách thấp. 

Trắng không phải nhàm chán! Các sàn màu trắng bóng mượt làm cho bạn tự hỏi, nơi mà họ kết thúc, và nơi các bề mặt mịn mượt bắt đầu làm cho không gian cảm thấy cởi mở và thoáng mát.

Những gì chúng tôi yêu thích về không gian này là hình dạng của tấm thảm, và làm thế nào nó phản chiếu trần nhà cắt ra ở trên. Bạn không cần một phòng ăn kích thước của một sân tennis nhỏ để sao chép ý tưởng tuyệt vời này! Mặc dù, trần nhà hình vòm hoặc cao hơn có thể chơi tốt hơn vào điều này.

Nói về một mẩu tuyên bố! Không gian mở và trắng này kêu gọi một cái gì đó thu hút ánh mắt của bạn trở lại, và tránh xa những triệu đô la đó. Sử dụng một phần tuyên bố màu đậm như họ đã làm ở đây để căn giữa một căn phòng trong nhà của bạn.

Tấm gỗ không phải là một điều của quá khứ! Những tấm gỗ kiểu dáng đẹp, ấm áp này là một bước ngoặt hiện đại trong sự sang trọng của trường học cũ.

Văn phòng gia đình này có một trong những quan điểm tốt nhất (và có thể gây mất tập trung). Nhưng những chiếc kệ được tích hợp này với một chiếc bàn được tích hợp giúp tối đa hóa không gian. Hãy xem xét một bảng gấp ra từ một đơn vị kệ trong xây dựng cho văn phòng nhà riêng của bạn để tiết kiệm một số không gian.

Màu xám không phải là một màu sắc tuyệt vời, và nhà thiết kế của bộ đồ penthouse này biết tất cả về điều đó. Những tông màu gỗ ấm áp chơi tuyệt vời ngoài những gam màu xám ấm áp trên thảm, TV và ghế, làm cho không gian này trở nên sạch sẽ và hấp dẫn.

Túi cửa là một cách tuyệt vời để giữ một không gian mở, nhưng vẫn có được sự riêng tư mà bạn cần. Nhà thiết kế đã làm điều đó ở đây cho văn phòng nhà này – để cánh cửa túi mở ra để cho thêm ánh sáng tự nhiên vào phòng. Nhưng cánh cửa sau đó có thể dễ dàng được kéo ra cho sự riêng tư rất cần thiết.

Phòng này được phóng to tối đa tiềm năng của nó. Các đơn vị được xây dựng trong cung cấp ngăn kéo, một TV đứng và thậm chí cả một bàn làm việc, để lại nhiều chỗ cho hai giường lớn. Hãy xem xét một đơn vị tường trong không gian của bạn để tối đa hóa nó.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp