Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất Penthouse bức phá đẳng cấp doanh nhân

Căn hộ áp mái này có nhiều cá tính. Màu sắc, kết cấu và từng lớp trong thiết kế nội thất Angel làm cho không gian này đa dạng và sang trọng. Chơi với ba yếu tố này để mang lại cảm giác hùng hồn cho không gian riêng của bạn.

Căn hộ áp mái này tối đa hóa không gian, mặc dù có thể không phải. Và cầu thang là một nơi tuyệt vời để làm điều đó. Ở đây, nhà thiết kế đã tạo ra một không gian để treo áo khoác, nhưng cũng là một nơi để đặt đôi giày của bạn. Hãy sáng tạo và sáng tạo với cầu thang của riêng bạn và xem cách bạn có thể tối đa hóa tiện ích của mình.

Hình nền táo bạo mang đến cảm giác khó chịu cho căn hộ áp mái hiện đại này. Sự tương phản của màu đỏ gỉ và màu xanh lá cây cũng khen nhau tuyệt vời.

Không gian này thu hút ánh mắt của bạn với đèn chùm hình trụ màu trắng, vật cố treo màu đen và những bức tường ốp gỗ cao. Trong khi căn hộ áp mái đáng kinh ngạc này đã tự hào có trần cao, bạn có thể sử dụng các yếu tố như thế này trong không gian riêng của bạn để mang đến cho ảo giác về không gian rộng hơn.

Những đường nét mỏng của chiếc kệ sách trên tầng áp mái này được nhân đôi trong chiếc ghế tuyệt đẹp này. Ràng buộc trong các yếu tố khác nhau của căn phòng vào nhau tinh tế mang lại một sự thống nhất cho không gian.

Căn hộ áp mái này có thể có màu trắng, nhưng đó là bất cứ thứ gì ngoài tầm nhìn. Những gì chúng tôi yêu thích về không gian là làm thế nào hình nền chảy từ phòng ăn vào nhà bếp, tạo cho hai không gian riêng biệt một cảm giác liên tục. Các nhà bếp cũng rất nhiều quan hệ trong xanh từ phòng ăn với các loại thảo mộc trong chậu và bảng điểm nhấn. Tie không gian riêng biệt của bạn cùng với màu sắc.

Bạn không phải là trận đấu phù hợp. Tấm thảm trong nhà bếp trên tầng áp mái này có sọc và màu với đào và maroon – tương phản với rau xanh ở phần còn lại của không gian. Nhưng nó thực sự neo nhà bếp, và chơi ra khỏi hòn đảo rừng ấm áp.

Kệ treo là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian và trưng bày một số thiết bị nhà bếp và đồ dùng bằng bạc đẹp nhất của bạn.

Căn hộ áp mái này tuyệt vời đến mức làm cho mọi thứ trông sang trọng, mặc dù nó trung tính. Cho dù đó là những đường nét đẹp của bàn kính, hay bề mặt bị mòn của bộ giá đỡ, bề mặt và kết cấu trong không gian này (trong khi màu trung tính) cảm thấy sang trọng một cách vô tư.

Thảm Ba Tư là tất cả các cơn thịnh nộ ngay bây giờ, và căn hộ áp mái này đã đưa xu hướng này lên tầm cao mới với tấm thảm xanh nhạt tuyệt đẹp này. Trong khi phần còn lại của không gian có đường khá sạch sẽ và tông màu trung tính, những chiếc thảm robin màu trứng mang lại những phần dưới ấm áp của giường và đầu giường và phần còn lại của không gian. Sử dụng điều này như là nguồn cảm hứng để mang lại một twist cho tấm thảm Ba Tư cũ trong nhà riêng của bạn.

Bạn không chỉ muốn ấm cúng trên chiếc giường lớn này với cà phê cappuccino và giấy chủ nhật? Phòng ngủ áp mái này ấm cúng, hấp dẫn và sang trọng – tất cả các yếu tố bạn có thể kết hợp vào không gian riêng của mình. Các đầu giường chần sợi vòng là một quen thuộc nhưng được đưa ra một twist với da ấm áp. Và bức tranh tuyệt đẹp đó được dựa vào tường và được tạo kiểu hoàn hảo với sách và các đồ gia dụng khác.

Nếu chúng ta đã học được điều gì từ không gian này thì đó là tất cả về bề mặt. Các bề mặt gỗ, đá và thủy tinh có thể là trung tính, nhưng độ bóng và kết cấu của chúng phù hợp với nhau và mang lại cảm giác sang trọng cho không gian.

Chơi trên lưng những tông màu ấm áp của sàn gỗ xương cá, những chiếc ghế màu xanh nhung mang lại một số tông màu mát mẻ vào không gian ấm áp màu vàng và ô liu này.

Suite áp mái này là tất cả các lớp sang trọng. Cho dù đó là bề mặt sáng bóng như bàn cà phê này, hay tấm thảm mượt mà, độ tương phản là một thiết kế sang trọng của SOTA & CO.

Các tầng xương cá của phòng khách và phòng ăn mang ngay vào nhà bếp trên tầng áp mái, làm cho không gian cảm thấy cởi mở và thống nhất.

Các bức tường mired trong tiền sảnh penthouse này làm cho không gian cảm thấy lớn hơn nhiều so với nó thực sự là, và mở rộng quan điểm vào không gian. Xem xét thêm một tấm gương lớn của riêng bạn vào một trong các phòng của bạn để làm cho nó cảm thấy lớn hơn.

Không gian này hét lên sang trọng. Từ góc nhìn đường chân trời, tới bàn cà phê với lò sưởi được xây dựng trong lò sưởi. Và mặc dù bạn không thể tạo lại chế độ xem này cho sân riêng của mình, bạn có thể sử dụng màu sắc đơn sắc kiểu dáng đẹp và bề mặt của không gian này cho cảm hứng sang trọng của riêng bạn.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp