Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất Penthouse – Biệt thự trên cao quý phái

Thiết kế nội thất phòng ngủ trên tầng áp mái này có thêm một màu sắc với phòng chờ màu xanh lá cây thường xanh. Phần còn lại của căn phòng là màu xám ấm áp với màu tím, và màu xanh lá cây thực sự kéo nó ra. Cân nhắc thêm một khối màu tương phản trong không gian của bạn để tạo ra các sự kiện mới về màu sắc mà bạn đã đặt sẵn.

Sự liên tục của gạch đá trên sàn nhà, tường và bồn rửa làm cho không gian này cảm thấy rộng mở.

Căn hộ áp mái này có cảm giác nam tính với đồ nội thất tối màu và các điểm nhấn nhờ thiết kế tinh tế của các kiến trúc sư nội thất.

Sự tương phản của các dòng sạch của ghế và đèn chống lại lò sưởi cong là tuyệt đẹp.

Những chiếc ghế màu vàng và đen siêu sang trọng, và bật ra khỏi bàn đá cẩm thạch và nhà bếp màu trắng. Các màu sắc cũng gắn vào hòn đá đen cẩm thạch đẹp mắt phía sau cuốn sách. Độ tương phản làm cho hoàn hảo!

Không gian chủ yếu là màu đen và trắng, với điểm nhấn là vàng. Nhưng các nhà thiết kế đã thêm một chút hay thay đổi cho không gian sạch sẽ lót với một tấm thảm vằn vằn – thêm một số nhân vật.

Phòng ngủ áp mái màu đen và trắng được làm ấm lên với một chiếc ghế màu nâu màu gỉ đẹp mắt trong góc, mang lại một chút sang trọng hữu cơ vào không gian nam tính này. Đừng sợ ném vào một cái gì đó khác biệt một chút trong phòng ngủ của riêng bạn để thêm một số biến thể.

Các bức tường ốp gỗ mang tông màu ấm áp trên bộ khăn trải giường màu xám.

Thes gạch đá tổ ong thêm kết cấu và mô hình hình học thú vị cho không gian này. Hãy xem xét gạch mài sắc khác nhau cho phòng tắm của bạn để thêm một số loại và một cảm giác sang trọng.

Bạn có thể không được may mắn như vậy để tắm trước khung cảnh như vậy, nhưng bạn có thể mang lại một chút sang trọng vào phòng tắm của riêng bạn với ánh sáng tâm trạng tuyệt vời. Không gian này có ánh sáng ấm áp dưới cầu thang đến bồn tắm, trên bồn rửa và ngay phía trên bồn tắm. Mang ánh sáng tỏa sáng từ tất cả những bề mặt tuyệt vời này sẽ phản ánh sự sang trọng thực sự trong không gian của bạn – và làm cho bạn cảm thấy như đang ở trong căn hộ áp mái.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp