Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất nhà phố Lý Chính Thắng – Anh Sin

Một dự án thiết kế nội thất đang được triển khai ngay tại đường Lý Chính Thắng Quận 3. Một gia đình chuẩn bị tổ ấm mới cho việc đón xuân 2019 đang hợp tác cùng Angel  để triển khai phương án tốt nhất cho căn nhà mới.

Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại cùng tông màu trung tính là chủ đạo. Căn nhà sẽ toát lên vẻ sang trong lôi cuốn với các điểm nhấn đơn giản nhưng không kém phần nổi bật.

Không gian phòng khách sở hữu bộ sofa L kết hợp rất tiện lời cho việc vừa đón khách vừa thoải mái xem truyền hình với phần ghế dài.

Đi cùng bộ sofa đó chính là bàn trà gỗ được thiết kế để có chỗ chứa đồ bên dưới sẽ rất tiện lợi.

Vách sofa trang trí dán tượng nhẹ nhàng cùng tông màu gạch rất sang trọng tạo nền cho một bức tranh có màu tương phản nổi bật lên.

Cầu thang của nhà cũng được thiết kế với vật liệu kính và đá kết hợp cùng nhau với màu sắc đen trắng sẽ tạo ra sự tương phản mạnh mẽ và rất đỡ dơ bẩn.

Tủ tivi và vách tivi cùng tủ giày, bàn trà cùng chung vật liệu gỗ được cắt vách trang trí sang trọng cùng vân gỗ tạo nên sự ấm áp cho căn nhà.

Thứ không thể thiếu tại phòng khách đó chính là đèn trang trí phòng khách với kiểu thiết kế hiện đại đang được ưa chương trong các căn hộ hiện nay.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp