Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất nhà phố Anh Huy Chị Yến Quận 3

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại cho nhà phố quận 3 cho gia đình mới sở hữu căn nhà riêng đầu tiên. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Angel trong thời gian qua, Angel sẽ luôn cố gắng để đạt được những kết quả tốt nhất khi quý khách hợp tác với chúng tôi.

Ngôi nhà sở hữu một bộ sofa bằng màu da bằng simili cao cấp, với màu sắc tuyệt vời này, không gian phòng khách sẽ trở nên sang trọng tuyệt vời cùng nền màu sáng.

Vách tivi và vách bàn ăn đều sử dụng một thiết kế kết hợp giữa vách đá cắt tạo hình sang trọng cùng viền chỉ vàng rất bắt mắt và sang trọng để đánh bật bàn ăn một cách tốt nhất.

Đối với một số khách thích tông màu ấm, màu da và màu gỗ như thiết kế cùng các thanh chắn sọc chắc chắn sẽ làm họ điêu đứng.

Phần trần thạch cao sơn nước sẽ tạo ra điểm nhấn cho bóng đèn đơn giản không cầu kì.

Bên cạnh đó, đèn trần cũng được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để phù hợp vời không gian nhất.

Sàn gỗ lót theo kiểu xương cá rất bắt mắt với tông màu sậm, theo đó nội thất gỗ có màu sậm cùng với sàn để đồng bộ màu cho không gian.

Vách đầu giường đơn giản, bàn phấn kết hợp bàn trang điểm, giấy dán tường màu sáng nhẹ kết hợp vào nhau tạo nên vẻ đẹp đơn giản cho phong cách hiện đại.

Với phòng ngủ thứ hai, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự lặp lại không gian theo kiểu từ phòng khách nhưng lại khác tông màu chủ đạo.

Vách đầu giường bọc nệm tạo ra một chút sự khác biệt giữa hai phòng ngủ.

Đối diện giướng là một hệ tủ kết hợp tivi rất phổ biến hiện nay. Chất liệu arylic bóng sáng sẽ làm bạn mê mẫn mặc dù giá thành có hơi cao một tí nhưng chất lượng sẽ không chê vào đâu được.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp