Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất biệt thự tại CityLand _ Gò Vấp

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề CityLand – Gò vấp với mức đầu tư tầm trung vẫn giữ được nét sang trọng của toàn căn biệt thự cao cấp. Một trong những dự án của năm 2018 bắt đầu được khởi công vào tháng 8 này sẽ mang lại cho Angel chúng tôi phát huy tối đa sức mạnh thi công trong nội thất biệt thự.

Với mức đầu tư khá nhiều vào phòng khách, sự nổi bật hiện lên thẳng vào khách nhìn đó chính là bộ bàn ghế gỗ tự nhiên được thiết kế một cách tinh tế.

Sự nhấn mạnh ở đây được nhường lại cho phần gỗ cùng những điêu khắc nghệ thuất theo phong cách Trung Hoa mang đậm vẻ mộc mạc thời xưa.

Cùng tông màu trung tính, tông màu nền của phòng khách như hòa quyện lại với tông màu gỗ tạo nên một sự đặc trưng riêng của thiết kế.

Tủ tivi được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản phù hợp với diện tích của phòng khách bù lại với bộ bàn ghế đã chiếm quá nhiều chỗ.

Một điểm nhấn giữa vách tivi đó chính là một chiếc kính trang trí đánh bật các màu sắc khác, cùng với 2 cửa sổ sẽ đem ánh sáng tự nhiên nhất đến cho không gian phòng khách vào buổi sáng sớm.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp.