Thiết kế nội thất
Phát triển tư duy thông qua thiết kế nội thất trong văn phòng

Trong một văn phòng, mỗi không gian làm việc đểu phải có một hướng riêng. Nhờ vậy thiết kế nội thất mới trở nên quan trọng. Văn phòng ít mấy khi sử dụng những họa tiết vẽ tay để trang trí. Nhưng ở đây, cách vẽ tay được sử dụng hầu hết trong mỗi gian phòng. Nó có thật sự thú vì như bạn từng tưởng tưởng ra không ? Những cách đơn giản để tạo ra những điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng tinh tế.

Gian phòng sử dụng gam màu từ đen , xám tới trắng rất nhẹ nhàng. Dây điện bóng đèn màu đỏ nổi bật giữa các mảnh tưởng màu sẫm. Cắt chúng ra thành những đường tam giác ngay ngắn. Cuối cùng là bóng đèn phát sáng, nó có ý nghĩa là ” Chúng ta luôn tìm ra sáng kiến mới ” . Đem hoàng hôn vào gian phòng.

Tuyệt vời nhất trong cách thiết kế nội thất là sự pha trộn màu sắc. Để chọn được những tông màu để phối lên một khung trời mộng mơ phải tìm được đúng người. Cảnh hoàng hôn được làm từ giấy dán tường qua cách thiết kế nghệ thuật. Cùng tô điểm cho buổi hoàng hôn là những ánh đèn cổ điển rất tự nhiên. Những nghệ thuật được thể hiện bằng bóng đèn.

Cách treo đèn đễ trang trí không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nhưng để có được cách sắp xếp và chọn lựa cho hợp lý là một chuyện quan trọng cực kỳ. Bởi vậy, với cặp mắt của các nhà thiết kế và kiến trúc sư. Bạn sẽ thấy được những tác phẩm nghệ thuật rất đáng khâm phục.

Thiết kế nội thất trong phòng họp bằng những nét vẽ thú vị.

Không gian tường , bảng họp cũng được trang trí những thiết bị có liên quan đến ngành đang làm.

Màu sắc từng phòng cũng được chơi “nổi” nhìn rất thích mắt nhưng không bị “lố”.

Sảnh tiếp khách rộng lớn được phân bố đều ra tửng phân khúc. Từ những chiếc ghế đơn đến những chùm ghế được đặt phù hợp cho từng nhóm người.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Khẳng định đẳng cấp