Thiết kế nội thất
Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại nhà cực kỳ chất lượng

Bạn mệt mỏi về thiết kế nội thất trong văn phòng công ty làm bạn mỏi lưng hay không có tiện dụng ? Hay là những chiếc ghế hoặc bàn không có màu sắc như bạn thích? Hoặc là những kiểu dáng làm bạn phải mất công chê xấu? Chúng tôi có thể giúp cho bạn những vấn đề đó trong văn phòng công ty qua những thiết kế của chúng tôi. Nhưng cũng có thể thiết kế văn phòng tại nhà theo phong cách riêng của bạn một cách hoàn hảo nhất. Sau đây là những mẫu thiết kế chỗ làm việc chất lượng nhưng không kém phần sang trọng tiêu biểu, mời các bạn tham khảo.

Những thiết kế nội thất bằng gỗ mang sự ấp ám cho căn hộ với độ bền cao vẫn đang là xu hướng. Nếu bạn có được sự hỗ trợ của các kiến trúc sư, việc phối màu hợp với màu gỗ đế gây ấn tượng cho căn hộ cũng là điều dễ dàng.

Nếu bạn muốn chân ghế chắc chắc bền bỉ theo năm tháng thì có thể sử dụng gỗ sồi. Chân bàn thiết kế trên là một trong những ý tưởng sáng tạo và tiện ích khi sử dụng nhất.

Bạn yêu thích âm thanh của bánh xe lăn trên gỗ cứng? Ghế kiểu Eames này, được mô phỏng theo chiếc ghế sản xuất công nghiệp đầu tiên trên thế giới, được chế tạo cho sàn nhà cứng. Nó có thể tùy chỉnh cao thấp nhờ cần gạt ở dưới, thiết kế ghế này gồm 2 màu trắng đen để bạn lựa chọn.

Khác biệt rõ rệt với ghế văn phòng của bạn. Một chiếc ghế vỏ trắng kiểu ly nước sang trọng này sẽ làm ấn tượng chỗ ngồi của bạn. Kết hợp với một chiếc đèn cổ điển màu đen cho bàn làm việc thêm phong cách riêng.

Nếu bạn thích sang trọng hay chọn màu vàng quý phái với những nét cong hoàn hảo Một trong những thiết kế được giải cao trong năm 2010 vẫn dư âm đến năm nay sẽ rất ấn tượng cho khu vực riêng của bạn.

Phá cách với một bộ bàn ghế làm việc tông trắng. Độc đáo hơn nữa với một chiếc ghế trong suốt giúp bàn làm việc nổi bật hơn nếu bạn chọn màu tương phản cho bàn làm việc.

Không có gì bắt mắt hơn một chiếc ghế kiểu độc đáo giúp đỡ đau lưng. Kết hợp cùng một bàn gỗ chữ T đối xứng cả hai bên ngồi.

Một bàn làm việc đơn giản cùng diện tích lớn sẽ giúp bạn đặt được nhiều đồ vật hơn như là màn hình , máy in ….

Một góc làm việc nhỏ gọn nhưng tiện ích giúp bạn dễ dàng dọn dẹp đỡ chiếm diện tích. Một phần gạch sàn cũng làm cho không gian làm việc thêm đồng nhất về màu sắc.

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp