Thiết kế nội thất
Hai mẫu thiết kế phòng khách theo xu hướng hiện đại đang được ưa chuộng nhiều nhất

Từ vật liệu sang ánh sáng để thiết kế, xu hướng thiết kế nội thất phong cách xa gần theo một cái nhìn rất tuyệt vời. Không gian phòng khách trong đây sẽ thế hiện những thiết kế hiện đại táo bạo nhất. Đan xen giữa cá tính của từng gia chủ mà tửng không gian sẽ có được những đặc điểm riêng biệt, cá tính.

Không gian phòng khách thứ nhất.

Phòng khách màu trắng tươi vui này sử dụng màu vàng nhạt như một phần chủ đạo. Bố cục mở rất thoải mái để “di chuyển”, ánh sáng tự nhiên đầy đủ được cung cấp từ các cửa kính, cửa sổ.

Ánh sáng chính là một tính năng tuyệt vời để giúp “hướng mắt” đi từ một khu chức năng sang khu vực tiếp theo. Ở đây, thiết kế sofa nằm dưới ánh đèn lớn “tập trung” ánh sáng về sofa giúp nhấn mạnh nó một cách tinh tế.

Đồ nội thất được kết hợp với những vật liệu bằng đất là một sự kết hợp hoàn hảo để “tương phản” màu sắc. Phòng ăn có một vị trí có “góc nhìn” tuyệt vời không kém so với phòng khách. Một bức ảnh treo có “màu rực rỡ” làm điểm nhấn cho toàn không gian phòng ăn.

Bức tranh hoàn hảo này kết hợp các màu tự nhiên được sử dụng trong không gian ăn uống và sinh hoạt.

Nội thất căn hộ không thể thiếu sức hút của đèn chùm tròn mạ crom đang được treo ở bàn ăn. Cùng bàn ăn và ghế sở hữu những chân ghế “phá cách” tạo ra một bức tranh rất đẹp

Một góc hành lang được bố trí hệ tủ bếp nhỏ rất tiện ích, được ngăn cách với phòng khách nhờ vị trí cầu thang.

Không gian phòng khách thứ hai.

Đây là một không gian thiết kế nội thất phòng khách mang lại sự ấm áp, tự nhiên những chi tiết đặc biệt. Trần nhà tọa ra sự khác biệt hoàn toàn với “sức hút” từ gỗ xung quanh những bức tường trắng.

Những đèn hoa văn đánh bóng quá quen thuộc cho các căn hộ hiện nay. Nhưng cách sử dụng kiểu dáng của nó cho phù hợp và đong đếm số lượng của đèn không phải chuyện dễ.

Không gian phòng khách thứ ba.

Các bức tường được sơn màu nâu đỏ tạo sự “trầm lắng” cùng nội thất trắng cung cấp một không gian hài hòa. Không gian bao trùm những hình khối được chiếc bàn tròn “phá vỡ” sự đơn điệu đó.

Mảng kệ tivi lớn được lắp sau tivi nhỏ tạo sự tập trung khi sử dụng cùng việc tạo “điểm nhấn” cho cả gian phòng.

Những mảng cây xanh đơn giản được dùng trong nội thất căn hộ.

Những bậc thang giúp không gian bếp “cao hơn” giúp phòng ăn sáng hơn. Cùng với việc chiều cao cũng làm không gian bếp chiếm được cái nhìn tổng thể hơn vì nó không bị “che khuất” bởi không gian phòng khách

 

Thiết kế nội thất 24h – Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp