Thiết kế nội thất
5 văn phòng có xu hướng thời trang năng động

Các văn phòng hiện đại trẻ trung dành cho những công ty mới thành lập ngày càng nhiều. Xu hướng chọn độ tuổi cho văn phòng để thiết kế nội thất cũng là một điều quan trọng không kém. Bởi vì độ tuổi có liên quan đến màu sắc trong thiết kế và cách chọn nội thất cho mỗi không gian lại khác nhau..Sau đây là một vài văn phòng nổi bật trên thế giới cho phong cách trẻ trung năng động.

Dự án L’Oréal – New York.

Điểm nổi bật: Phản ánh sự đa dạng của 30 thương hiệu là các khu vực rộng rãi không ngờ. Từ phòng thí nghiệm thử nghiệm sản phẩm và đến thậm chí là một phòng thực tế ảo.

Dự án Fila – New York.

Trên bàn tiếp tân, biểu tượng của nhà sản xuất đồ thể thao xuất hiện như một vật cố định bằng thép đúc chất lượng. Bên ngoài còn được mạ một lớp sơn tĩnh điện an toàn. Vừa vào là sẽ thấy không gian phòng khách ấn tượng mạnh mẽ nhờ sự nổi trội của màu đỏ rực cháy.

Dự án L’Oréal – Mellbourne, Úc.

Như phong cách bán Tropical – mang không gian màu xanh vào văn phòng để trang trí. Đây chính là một sự phối hợp hoàn hảo giữa các loài cây với nhau tạo thành một khung tranh lớn giữa văn phòng.

Dự án Stitch Fix – San Francisco.

Điểm nổi bật: Một cái vòm bằng gỗ sồi kéo dài cùng chiếc bàn vật liệu tương tự. Nơi này vừa là bàn tiếp tân, vừa là một nơi để nhân viên bàn công việc với nhau kiểu như một quán cà phê khá chất.

Dự án: Foot Locker – New York.

Trong cảnh thiết kế nội thất của dự án này độc đáo nhất là tấm bản đồ. Nó chính là một kỷ niệm của đội cứu trợ thế giới được làm bằng dây giày cá tính.

Thiết kế nội thất 24h – 24h Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp