THIẾT KẾ

NỘI THẤT VĂN PHÒNG

01.
Thiết kế chuyên sâu

Thiết kế nội thất 24h là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư và thi công nội thất chung cư.
Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu nhất về tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt hoàn thiện các hạng mục trong ngôi nhà của bạn.

02.
Sản phẩm chất lượng

Đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công nội thất lành nghề đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao.
Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng có một không gian sống tiện nghi, tinh tế, đẳng cấp mà còn mang đến những sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý cùng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

03.
Dịch vụ tận tâm

N8 hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đối với sự phát triển bền vững, vì vậy thi công nội thất 24h luôn chú trọng phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, thái độ cầu thị để tạo được những sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng của mình.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Thiết kế nội thất trường mầm non thần đồng 2 – Đồng Xoài Bình Phước
Thiết kế nội thất trường mầm non thần đồng 2 – Đồng Xoài Bình Phước

Không chỉ những mảng căn hộ, nhà phố mà chúng tôi có thể tạo ra những tác phẩm về trường học như thiết kế nội thất trường mầm non tại khu vực Bình …

Read more
Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng nổi bật năm 2018
Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng nổi bật năm 2018

Thiết kế nội thất không gian làm việc của các công ty sáng tạo sẽ thúc đẩy tư duy cho các nhân viên. Sau đây chính là các mẫu phong cách thiết kế mới nhất trong năm 2018 cho các văn phòng từ nhỏ đến …

Read more
Thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh nội thất – Công ty BW Live
Thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh nội thất – Công ty BW Live

Thiết kế nội thất văn phòng có diện tích khá nhỏ nhưng vẫn tôn lên vẻ hào nhoáng của thương hiệu. Nội thất được trang trí bằng gỗ là chủ yếu trên nền trắng xám cùng một chút nhấn nhá từ màu xanh dương sẽ giữ lại một chút kỉ niệm khi đến …

Read more
Thiết kế nội thất văn phòng bất động sản FuseProject
Thiết kế nội thất văn phòng bất động sản FuseProject

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên qua các lớp cửa kính đã tạo ra một văn phòng tinh tế, tiết kiệm điện năng, đẹp …

Read more
Thiết kế nội thất không gian văn phòng cộng nghệ thông tin OutSystem
Thiết kế nội thất không gian văn phòng cộng nghệ thông tin OutSystem

Thiết kế nội thất Công ty dịch vụ và giải pháp CNTT tối ưu toàn cầu Outsystems có văn phòng ở khắp mọi nơi từ Boston đến Dubai, mỗi văn phòng đều thể hiện một cách tiếp cận linh hoạt, không gian mở với phong cách công nghiệp. Với ngân sách đầu …

Read more
Phát triển tư duy thông qua thiết kế nội thất trong văn phòng
Phát triển tư duy thông qua thiết kế nội thất trong văn phòng

Trong một văn phòng, mỗi không gian làm việc đểu phải có một hướng riêng. Nhờ vậy thiết kế nội thất mới trở nên quan trọng. Văn phòng ít mấy khi sử dụng những họa tiết vẽ tay để trang trí. Nhưng ở đây, cách vẽ tay được sử dụng hầu hết …

Read more
Thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo với tông màu ấm
Thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo với tông màu ấm

Một nơi làm việc mới cho một công ty xây dựng được thiết kế nội thất để mang lại cho toàn bộ công việc gia đình cùng nhau để giao tiếp và cộng tác. Nơi làm việc mới đem gia đình đi cùng với nhau dưới một mái nhà trong không gian yên tĩnh, chuyên …

Read more
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phong cách Retro
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phong cách Retro

Thiết kế nội thất văn phòng để tạo ra một nơi làm việc có thể tiếp thêm sinh lực cho nhân viên mỗi ngày và thúc đẩy họ làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc thiết kế nội thất cũng mang lại sự đoàn kết vì các không gian liên kết chặt …

Read more
Thiết kế nội thất tiệm trang sức Precita – Hồ Chí Minh
Thiết kế nội thất tiệm trang sức Precita – Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất cho thương hiệu trang sức Precita tại Hồ Chí Minh là một trong những dự án nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo truyền thống thì đa số thị trường đồ trang sức hay thường phô trương sự sang trọng trong phong cách hiện đại. …

Read more
Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại nhà cực kỳ chất lượng
Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại nhà cực kỳ chất lượng

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại nhà cực kỳ chất lượng Bạn mệt mỏi về thiết kế nội thất trong văn phòng công ty làm bạn mỏi lưng hay không có tiện dụng ? Hay là những chiếc ghế hoặc bàn không có màu sắc như bạn thích? Hoặc là …

Read more

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói - Uy Tín Chất Lượng

Ngày nay, hình ảnh doanh nghiệp đã trở thành nền tảng cho việc kinh doanh. Các nhà tuyển dụng đang đầu tư phúc lợi cho nhân viên thông qua việc cung cấp cho họ nơi làm việc được thiết kế thông minh. Nghiên cứu đã chứng minh rằng văn phòng có thiết kế đẹp chắc chắn là một môi trường lành mạnh, nơi các nhân viên có thể đạt hiệu suất cao trong công việc. Thời mà văn phòng bị đóng khung trong các kiểu hình khối, bao quanh bởi các bức tường trắng và ánh sáng kém đã qua lâu rồi. Những văn phòng có thiết kế đẹp không chỉ làm khách hàng ấn tượng và tăng uy tín cho doanh nghiệp mà cũng rất quan trọng đối với năng suất và hiệu quả chung. Những thiết kế nội thất văn phòng và cách bố trí không gian thông minh kết hợp với công năng sử dụng sẽ khiến cho văn phòng trở nên lôi cuốn và hút mắt, đồng thời thỏa mãn tính thẩm mỹ và tiện dụng.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đây là bước nhà thiết kế sẽ lắng nghe khách hàng của mình, hỗ trợ giải đáp những vướng mắc của họ để biết được:

 • Khách hàng muốn gì?
 • Điều kiện thực tế mà họ có
 • Ý tưởng, thông điệp họ muốn đưa vào khi thiết kế

Bước 2: Khảo sát và đo đạc thực tế

Một bản vẽ thiết kế nội thất hoàn hảo phải có tính thực tiễn cao nên khâu này cực kỳ quan trọng. KTS sẽ tiến hàng đo đạc và nắm bắt các thông số kỹ thuật cần thiết để có thể mang đến bản thiết kế ấn tượng nhất.

Bước 3: Thiết kế sơ bộ

 • Dựa vào các thông tin, thông số đã thu hoạch được và yêu cầu ban đầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên concept (ý tưởng) thiết kế phù hợp. Đồng thời, xây dựng chi tiết Layout, mặt bằng công năng để gửi đến bạn.
 • Nếu có điều chỉnh khách hàng sẽ làm việc với KTS để sửa lại đúng với yêu câu.

Bước 4: Ký hợp đồng và tạm ứng

 • Sau khi đã thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 01 bản làm căn cứ thực hiện.
 • Theo như thỏa thuận về quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên, khách hàng sẽ thanh toán trước một số tiền đặt cọc (tối thiểu là 50%).

Bước 5: Thiết kế 3D và chỉnh sửa hoàn thiện

 • Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, kiến trúc sư phụ trách sẽ bắt tay vào vẽ 3D nội thất 3D chi tiết và cả bản vẽ điện nước, kết cấu.
 • Nếu chưa hài lòng, khách hàng sẽ làm việc lại với kiến trúc sư để tiến hành chỉnh sủa (tối đa 3 lần).

Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế

Khi khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế, chúng tôi sẽ hoàn thiện và tiến hành bàn giao hồ sơ cho khách, gồm:

 • Đầy đủ bản thiết kế 2D, 3D
 • Bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật tất cả các hạng mục nội thất.
 • Bản vẽ thiết kế hệ thống điện, nước, điều hòa, âm thanh, ánh sáng trong khu vực thiết kế.
 • Bản thuyết minh, hướng dẫn sử dụng bản vẽ thiết kế
 • Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ được in làm 02 bộ, được lãnh đạo ký duyệt và gửi khách hàng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Hồ sơ quyết toán sẽ được gửi kèm, bao gồm:

 • Biên bản bàn giao và nghiệm thu các bản vẽ 3D và hồ sơ kỹ thuật được 2 bên xác nhận.
 • Biên bản thanh lý hợp đồng.
 • Công văn đề nghị thanh toán.
 • Hóa đơn VAT ( nếu cần).

Lý do nên thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Theo nhận xét chung thì mội trường làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, sự hăng say, ý tưởng sáng tạo và nhiệt huyết khi làm việc. Ngoài ra nếu thiết kế văn phòng công ty đẹp sẽ tạo tương tác giữa nhân viên, đồng nghiệp, tạo không gian và môi trường làm việc thoải mái.

– Văn phòng công ty không những là nơi để làm việc, mà còn tiếp khách, hay trưng bày một số sản phẩm đặc trưng. Cho nên hãy cố gắng tạo sự thích thú, hay ấn tượng khi khách hàng ghé thăm?
Thiết nghĩ cũng cố một số doanh nghiệp, văn phòng nhỏ có nên thiết kế thi công nội thất văn phòng không? Hay những doanh nghiệp mới thành lập luôn trăn trở cho những suy nghĩ. Quý khách yên tâm về vấn đề này, hãy để Hoàng Minh Decor giúp bạn tháo gỡ mọi thắc mắc đấy.

Tùy theo không gian, diện tích, mặt bằng, dịch vụ, sản phẩm, ngành nghề, phong thủy,… mà có phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Với những ý tưởng độc đáo đội ngũ tư vấn, họa viện, kiến trúc sư sẽ đưa ra giải pháp hợp lý, riêng biệt và phù hợp với ngân sách nhất.

Thiết kế văn phòng hiện đại với đặc điểm nổi bật đó là các đường nét trơn, không có quá nhiều họa tiết trang trí. Màu sắc thường là những gam màu nhẹ nhàng, trung tính và hay được kết hợp sử dụng cùng các chất liệu kính cường lực.

Những mẫu bàn ghế được thiết kế theo phong cách này thường có đường nét đơn giản không có hoa văn hay họa tiết, thường được sử dụng cho những công ty chuyên về mảng kinh doanh.

Thiết kế nội thất văn phòng là một khía cạnh cực kỳ quan trọng trong việc kinh doanh. Một thiết kế văn phòng chuyên nghiệp có thể thổi hồn vào cả công ty, giúp các nhân viên lên tinh thần và giành được những phi vụ làm ăn mới. Vì những lý do đó, bạn nên nhờ một đơn vị Tư vấn thiết kế Nội thất đủ trình độ để đảm nhận xây văn phòng cho bạn.